Huyện Cam Lâm: Tổng kết công tác thuế năm 2014 (03/03/2015)

Ngày 05/02/2015, tại hội trường Chi cục Thuế, UBND huyện Cam Lâm đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thuế năm 2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có đồng chí Khổng Văn Hân - Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Hảo - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện của các cơ quan, ban ngành, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn thuộc huyện Cam Lâm; lãnh đạo Chi cục Thuế, Đội trưởng các Đội Thuế và một số doanh nghiệp, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2014 trên địa bàn.

VĂN BẢN MỚI

Ảnh hoạt động

  • Màn chào hỏi, tự giới thiệu ấn tượng của Thành đoàn Nha Trang
  • Ông Trần Sỹ Quân, Phó Cục trưởng trao Giấy Khen của Cục Thuế cho cá nhân có thành tích tham gia cuộc thi Tìm hiểu pháp luật thuế trong thanh niên năm 2014
  • Ông Nguyễn Xuân Dũng, Cục trưởng trao giấy khen của Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa cho các tập thể tham gia cuộc thi Tìm hiểu pháp luật thuế trong thanh niêm năm 2014
  • Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực trao Bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa cho 3 Đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba
  • Màn chào hỏi, tự giới thiệu của Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đạt giải ấn tượng tại Hội thi Cải cách hành chính
  • Bà Võ Thị Ngọc Hà, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao Giải Nhất Hội thi CCHC cho Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa
  • Ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho ba đội thi đạt giải nhất, nhì, ba
  • Ông Nguyễn Xuân Dũng - Cục trưởng Cục Thuế trao giấy khen cho các đội thi
  • Đoàn viên thanh niên Cục Thuế biểu diễn văn nghệ tại lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
  • Ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính

Website các Cục Thuế

Thăm dò dư luận

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

 

Thống kê

Tổng số truy cập : 54933

Số người trực tuyến : 72

Tin Cục Thuế

Hướng dẫn thu thập thông tin về người phụ thuộc tại các tổ chức chi trả thu nhập phục vụ công tác cấp mã số thuế cho người phụ thuộc (06/03/2015)

Ngày 27/01/2015, Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đã có công văn số 445/CT-TNCN triển khai cho các đơn vị chi trả thu nhập thực hiện việc cấp mã số thuế cho người phụ thuộc. Trên cơ sở các tài liệu có liên quan của Tổng cục Thuế, bài viết này hướng dẫn thực hiện các bước thu thập thông tin về người phụ thuộc tại các tổ chức chi trả thu nhập phục vụ công tác cấp mã số thuế cho NPT.

Thông tin kinh tế

Thông tư 09/2015/TT-BTC ngày 29/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn giao dịch tài chính của doanh nghiệp theo quy định tại Điều 6 nghị định số 222/2013/NĐ-CP. (26/02/2015)

Thông tư này hướng dẫn hình thức thanh toán của doanh nghiệp trong các giao dịch góp vốn và mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp vào doanh nghiệp khác; và hình thức thanh toán của các doanh nghiệp không phải là tổ chức tín dụng trong quan hệ vay, cho vay và trả nợ vay lẫn nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Video

Loading the player ...

Liên kết website